ล้อรถเข็นวีลแชร์ เลือกอย่างไรให้เหมาะกับผู้ป่วย​

ล้อรถเข็นวีลแชร์ เลือกอย่างไรให้เหมาะกับผู้ป่วย

ล้อรถเข็นวีลแชร์ เลือกอย่างไรให้เหมาะกับผู้ป่วย          วีลแชร์จัดเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับผู้ป่วย เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ผู้ป่วยได...

อ่านต่อ

3 ไอเท็มเด็ดสำหรับคนจัดฟัน

3 ไอเท็มเด็ดสำหรับคนจัดฟัน เอาล่ะ ! มนุษย์เหล็กจัดฟันมักจะมีปัญหาในการดูแลช่องปาก เหตุการณ์ที่พูดแล้วมันเศร้า !😬 ยิ้มแล้วเศษผักติดฟ...

อ่านต่อ

9 ทริควิธีเลือกซื้อรถเข็นผู้ป่วย

9 ทริคดีดี วิธีเลือกซื้อรถเข็นผู้ป่วย สวัสดีค่า วันนี้มีคำถามจากลูกค้ามานะคะ ว่า "เอ๊ะน้องคะ ๆ มีวิธีเลือกซื้อรถเข็นวีลแชร์ยังไงดี"...

อ่านต่อ

ไกเตียงผู้ป่วยคืออะไร มีกี่แบบ?

ไกเตียงผู้ป่วยคืออะไร มีกี่แบบ ? ไกเตียงคืออะไร ต่างกันอย่างไร ? เลือกซื้อเตียงผู้ป่วยอย่างไรดี ? หลายท่านที่กำลังเลือกหาซื้อเตียงส...

อ่านต่อ

5 ตัวช่วยดีดี พาผู้สูงวัยไปลอยกระทง

5 ตัวช่วยดีดี สำหรับพาผู้สูงวัยไปลอยกระทง​ เมื่ออยากพาผู้สูงอายุไปเที่ยว ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ❓❕อยากมีกิจกรรมร่วมกันกับผู้สูงอา...

อ่านต่อ

ทำความรู้จักเครื่องผลิตออกซิเจน​

ทำความรู้จักเครื่องผลิตออกซิเจน เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ Covid-19 เครื่องผลิตออกซิเจนถือเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่แพร่ห...

อ่านต่อ

WheelChair1

ขนาดล้อรถเข็นวีลแชร์แตกต่างกันอย่างไร และควรเลือกใช้งานแบบไหน?

ขนาดล้อวีลแชร์แตกต่างกันอย่างไร และควรเลือกใช้งานแบบไหน ? การเลือกใช้ประเภทรถเข็นวีลแชร์จากขนาดล้อ นั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการตัดส...

อ่านต่อ

1

5หมวด อุปกรณ์จำเป็น ในการดูแล ผู้ป่วย,ผู้สูงอายุ

5 หมวด อุปกรณ์จำเป็น ในการดูแล ผู้ป่วย , ผู้สูงอายุ การดูแล ผู้ป่วย,ผู้สูงอายุ จะกลายเป็นเรื่องไม่ยุ่งยากอีกต่อไป ถ้าเรามีอุปกรณ์ส...

อ่านต่อ

เตียงผู้ป่วยสำหรับผู้สูงวัยและผู้ป่วยติดเตียง

เตียงผู้ป่วยสำหรับผู้สูงวัยและผู้ป่วยติดเตียง      เตียงผู้ป่วย สำหรับผู้สูงวัย ปัจจุบันโลกก้าวเข้าสู่ยุ...

อ่านต่อ

3 เหตุผล ทำไมต้องเลือกซื้อรถเข็นผู้ป่วยกับ Bcosmo – จำหน่ายรถเข็นผู้ป่วย

3 เหตุผล ทำไมต้องเลือกซื้อรถเข็นผู้ป่วยกับ BCOSMO           สวัสดีค่ะ มีเวลาวางแผนวัยหยุดอีกไม่กี่เดือน ก็ใกล้สงกรานต์เข้าไปทุ...

อ่านต่อ